[Thủ thuật] Cách truy cập facebook dễ dàng khi facebook bị chặn - Giờ xe khách

[Thủ thuật] Cách truy cập facebook dễ dàng khi facebook bị chặn

Facebook Profile photo Hoai Nam

6948

Thủ Thuật, cách truy cập facebook dễ dàng khi facebook bị chặn với Hotspot Shield trên mọi thiết bị.

Một ngày đẹp trời, bạn muốn cập nhật thông tin như mọi ngày thông qua News Feed Facebook nhưng bạn gặp phải vấn đề, bạn không thể truy cập vào Facebook, bạn đã thử mọi cách trên tất cả các thiết bị mà bạn có (Desktop, Laptop, Smart Phone …) nhưng vẫn không thể truy cập được. Bạn đừng lo lắng, mình sẽ chia sẻ với các bạn cách truy cập một cách dễ dàng khi gặp phải trường hợp này.

Khi Facebook bị chăn, bạn có thể dùng một số thủ thuật để truy cập như thay đổi DNS, Proxy, Hosts, … hay một số thủ thuật được chia sẻ công khai trên mạng.

Với những cách trên thì sẽ phải cấu hình khá phức tạp trên desktop, mobile và một phần trong số các bạn sẽ cảm thấy khó khăn, và có thể bạn đã thử làm theo nhưng không được. Để khắc phục điều đó, mang lại sự tiện lợi cho người dùng các lập trình viên đã viết các extension, phần mềm cài đặt trên desktop, app cho các thiết bị mobile, tablet … để tự động hóa thay đổi kết nối Proxy giúp bạn dễ dàng truy cập vào facebook, cũng như các trang web bị chặn ở Việt Nam.

Một trong số các Extensions, app mà mình sử dụng để vượt qua các rào cản đó là sử dụng Hotspot Shieldsau đây là các đường link để bạn tải về cài đặt:

Chúc các bạn cài đăt và sử dụng thành công, đừng quên truy cập website Giờ xe khách để có thông tin chi tiết lịch trình xuất bến của xe khách khi muốn đi chuyển hoặc theo dõi fanpage facebook Giờ xe khách để cập nhật tin tức thương xuyên của xe khách!

Xin mời truy cập để đăng thông tin nhà xe miễn phí!

Cửa hàng của Ad